Hiển thị tất cả 4 kết quả

Liên hệ

Cáp quang dã chiến

Rulo cáp quang R100S cuộn 100m

Liên hệ
Liên hệ

Cáp quang dã chiến là gì?

Cáp quang dã chiến hay còn gọi là cáp quang quân sự, một loại cáp quang chuyên dụng chủ yếu được dùng cho các công việc trong quân sự. Cáp quang dã chiến cũng có 2 loại chính đó là cáp quang dã chiến singlemode và cáp quang dã chiến multimode như các loại cáp quang thông thường.

Tuy nhiên, loại cáp quang này lại khác biệt rất nhiều so với các loại cáp quang khác về cấu tạo, chất liệu. Cáp dã chiến dẻo dai và có độ đàn hồi cực tốt, có khả năng chống mài mòn, khó cháy và rất khó để cắt giúp cho cáp có thể chịu được lực căng, lực chèn và bảo vệ sợi quang khỏi các tác động bên ngoài của môi trường. Cáp quang dã chiến là gì?

Cấu tạo và đặc tính của cáp quang dã chiến

Cáp quang dã chiến được ứng dụng nhiều thi công mạng viễn thông, mạch mạng ngoài trời, Cáp quang dùng trong truyền hình trực tiếp, cáp quang trong lĩnh vực quân sự, cáp quang kéo đi kéo lại cho quân đội kết nối với phụ kiện cáp quang xây dựng hệ thống ổn định.. Đặc điểm của cáp quang dã chiến được thiết kế đáp ứng yêu cầu khắc nghiệt của môi trường, thời tiết, Cấu tạo cáp quang dã chiến:
  • Sợi quang singlemode hoặc multimode cho phép truyền ánh sáng với nhiều bước sóng ngắn dài. Cấu trúc sợi tùy thuộc vào yêu cầu hệ thống mạng.
  • Lớp vật liệu tiếp theo có khả năng chống thấm nước, chống phản xạ ánh sáng, đảm bảo khả năng truyền tín hiệu cáp đi xa mà không làm suy tổn tài nguyên mạng.
  • Lớp vật liệu sợi aramid đảm nhiệm nhiệm vụ gia cường lực, giảm tải trọng cho kết cấu sợi cáp bên trong, bảo vệ lõi khỏi tác động lực làm đứt gãy.
  • Lớp PE bên ngoài bền bỉ, độ dày lớn bảo vệ toàn bộ sợi cáp bên trong khỏi nhiệt độ, bức xạ tia UV, va đập lực trong quá trình thi công lắp đặt trên hệ thống.

Lưu ý khi chọn mua cáp quang dã chiến

Cáp quang dã chiến, cáp quang truyền hình có đặc điểm cấu tạo phù hợp với môi trường khắc nghiệt, yêu cầu lắp đặt trên cao, khu vực chịu nhiều tác động. Chọn mua cáp quang dã chiến, người dùng cần lưu ý những điểm sau:
  • Lựa chọn cáp quang singlemode hoặc multimode tùy thuộc vào yêu cầu: băng thông, tốc độ đường truyền, khoảng cách truyền tín hiệu… đáp ứng yêu cầu hệ thống hoạt động ổn định.
  • Lựa chọn cáp quang chính hãng có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, đầy đủ chứng nhận CO và CQ, chứng nhận nhập khẩu, các giấy tờ hải quan liên quan đến nhập khẩu hàng…
  • Lựa chọn cáp quang dã chiến cần kiểm tra cấu trúc sợi cáp bất kỳ. Mua hàng ở các đơn vị có cam kết chất lượng, bảo hành, đổi trả để đảm bảo hàng chính hãng với các tiêu chuẩn kỹ thuật phù hợp với hệ thống mạng.

Mua cáp quang dã chiến chuyên dụng chính hãng

Nếu bạn muốn mua cáp quang dã chiến chuyên dụng chính hãng thì hãy nhanh tay liên hệ đến Hotline: 096.357.1112 hay đến trực tiếp cửa hàng của Viễn Thông Khải Phong để tiến hành đặt hàng và tư vấn chính xác nhất.

Đối mặt với các vấn đề về hàng giả, hàng kém chất lượng đang diễn ra trong thời gian hiện nay, các dòng dây cáp quang của chúng tôi cam kết 100% chính hãng. Trước khi được vận chuyển tới tay khách hàng, mỗi sản phẩm sẽ được đính kèm đầy đủ hợp đồng, hóa đơn bán hàng, hồ sơ chứng từ nhập khẩu (Bill, invoice, Packing list, CO và CQ).