Hiển thị tất cả 6 kết quả

Dây nhảy quang Single mode

Dây nhảy quang CommScope Single Model SC-SC

Liên hệ

Dây nhảy quang Single mode

Dây nhảy quang Multi Core 12FO Single mode

Liên hệ

Dây nhảy quang Single mode

Dây nhảy quang single mode FC-ST

55.000 
50.000 
50.000 

Dây nhảy quang Singlemode là gì ?

Dây nhảy quang singlemode là loại dây nhảy quang sử dụng sợi quang loại Singlemode (hay còn gọi là dây nhảy quang đơn mode). Loại sợi quang singlemode có đường kính nhỏ 9/125 µm và chỉ cho phép 1 ánh sáng tín hiệu truyền đi duy nhất.

Dây nhảy quang Singlemode có thể kết nối với nhiều thiết bị với nhau và thường được ví như chiếc cầu nối vững chắc trong kết nối tủ phối quang đến các bộ chuyển đổi quang điện.

Ưu điểm vượt trội của dây nhảy quang Singlemode chính hãng

Một trong những ưu điểm nổi trội nhất của dây nhảy quang Singlemode chính hãng là tốc độ truyền tải dữ liệu, tín hiệu cực kỳ nhanh nhạy, các hình ảnh, âm thanh sắc nét trên đường truyền khá xa. Điều khiến dây nhảy quang Singlemode ghi điểm hơn hẳn so với dây nhảy quang Multimode là có sợi quang lan truyền đồng thời cả 3 loại tia sáng : Axial mode, High Order Mode và Low Order Mode.

Dây nhảy quang Singlemode lại khắc phục được nhược điểm hiện tượng tán sắc của dây nhảy quang đa mốt. Dây nhảy quang Singlemode là sợi quang mà trong đó chỉ có 1 tia sáng Axial được lan truyền. Vì vậy, hiện tượng tán sắc ánh sáng không hề xuất hiện ở sợi quang Singlemode.

Giá bán dây nhảy quang Singlemode rẻ hơn rất nhiều so với dây nhảy quang đa mốt, bởi hiện nay dây nhảy Singlemode đang rất phổ biến, đáp ứng liên tục yêu cầu của đông đảo khách hàng trong dịch vụ viễn thông. Bởi tính phổ biến rộng nên giá thành cũng được giảm xuống.

Đối với dây nhảy quang Multimode được sản xuất tại nước ngoài, yêu cầu đội ngũ kỹ thuật viên giỏi tay nghề để đáp ứng yêu cầu tiêu chuẩn quốc tế. bên cạnh đó dây nhảy quang này sử dụng những chất liệu tốt, đắt tiền đảm bảo chất lượng. Vì thế, mặc dù rất tiện ích nhưng nó chưa thực sự phù hợp với điều kiện kinh tế và chi phí đầu tư của các doanh nghiệp, công ty tại Việt Nam.

Dây nhảy quang Singlemode có những loại nào?

 • Dây nhảy quang Single mode FC-SC có 2 đầu gắn sẵn đầu kết nối quang SC/UPC-FC/UPC chiều dài 3 mét, 5 mét, 10 mét,…dùng được cho các thiết bị chuyển đổi quang điện, thiết bị mạng và các thiết bị quang viễn thông khác
 • Dây nhảy quang Single mode FC-FC có 2 đầu gắn sẵn đầu kết nối quang FC/UPC-FC/UPC chiều dài 3 mét, 5 mét, 10 mét, 20 mét, 30 mét…dùng được cho các thiết bị chuyển đổi quang điện, thiết bị mạng và các thiết bị quang viễn thông khác.
 • Dây nhảy quang Single mode FC-ST có 2 đầu gắn sẵn đầu kết nối quang FC ( FC/PC, FC/UPC, FC/APC ); ST (ST/PC, ST/UPC, ST/APC) chiều dài 3 mét, 5 mét, 10 mét, 20 mét, 30 mét…dùng được cho các thiết bị chuyển đổi quang điện, thiết bị mạng và các thiết bị quang viễn thông khác.
 • Dây nhảy quang Single mode LC-LC có 2 đầu gắn sẵn đầu kết nối quang LC/UPC-LC/UPC chiều dài 3 mét, 5 mét, 10 mét, 20 mét, 30 mét…dùng được cho các thiết bị chuyển đổi quang điện, thiết bị mạng và các thiết bị quang viễn thông khác.
 • Dây nhảy quang Single mode LC-SC có 2 đầu gắn sẵn đầu kết nối quang LC (LC/PC, ULC/PC hoặc LC/APC) – SC(SC/PC, SC/UPC hoặc SC/APC) chiều dài 3 mét, 5 mét, 10 mét, 20 mét, 30 mét…dùng được cho các thiết bị chuyển đổi quang điện, thiết bị mạng và các thiết bị quang viễn thông khác.
 • Dây nhảy quang Single mode SC-SC có 2 đầu gắn sẵn đầu kết nối quang SC (SC/UPC, SC/PC, SC/APC) – SC (SC/UPC, SC/PC, SC/APC) chiều dài 3 mét, 5 mét, 10 mét, 20 mét, 30 mét…dùng được cho các thiết bị chuyển đổi quang điện, thiết bị mạng và các thiết bị quang viễn thông khác
 • Dây nhảy quang Single mode ST-ST có 2 đầu gắn sẵn đầu kết nối quang ST (ST/UPC, ST/APC) – ST (ST/UPC, ST/APC) chiều dài 3 mét, 5 mét, 10 mét, 20 mét, 30 mét…dùng được cho các thiết bị chuyển đổi quang điện, thiết bị mạng và các thiết bị quang viễn thông khác.

Tiêu chí lựa chọn dây nhảy quang Singlemode

 • Đầu nối chuẩn
 • Tỉ lệ suy hao thấp, cường độ tín hiệu tốt giúp giảm khả năng gây lỗi cho hệ thống
 • Khả năng tái sử dụng của dây: Dây nhảy quang nói chung chất lượng cao luôn đảm bảo hoạt động tốt sau nhiều lần cắm/ rút
 • Khả năng quản lý: Mỗi loại dây nhảy đều có độ dày vỏ bọc khác nhau, nhiều người tin rằng vỏ bọc dày sẽ giúp dây nhảy bền và hoạt động lâu hơn. Tuy nhiên, trong một trung tâm dữ liệu có mật độ dây cáp lớn, lớp vỏ bọc cáp quá dày lại khiên việc phân loại và quản lý hệ thống khó khăn cho người sử dụng, đặc biệt khi thi công, lắp đặt cũng như bảo trì, bảo dưỡng về sau.

Nhà phân phối dây nhảy quang Singlemode chính hãng

Viễn thông Khải Phong tự hào là đơn vị cung cấp, phân phối các loại thiết bị quang, các bộ chuyển đổi quang điện, dây nhảy quang…chất lượng chính hãng, giá rẻ. Các sản phẩm do đơn vị cung cấp được nhập từ các hãng sản xuất danh tiếng trong và ngoài nước, có đầy đủ các loại giấy tờ chứng minh nguồn gốc sản phẩm. Vì thế nếu bạn có nhu cầu sử dụng sản phẩm dây nhảy quang Singlemode, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn nhiệt tình và nhận bảng báo giá sớm nhất.