Hiển thị tất cả 6 kết quả

1.050.000 
-19%
Original price was: 680.000 ₫.Current price is: 550.000 ₫.

Hộp phối quang trong nhà

Hộp phối quang ODF 24FO lắp Rack FC

750.000 

Hộp phối quang trong nhà

Hộp phối quang ODF 4FO Trong nhà (Indoor)

130.000 

Hộp phối quang trong nhàphụ kiện quang chuyên sử dung trong nhà với mục đích tập trung và bảo vệ các mối hàn cáp quang và phân phối các kết nối quang này đến các thiết bị modem quang hay converter quang.

Đặc điểm nổi bật của hộp phối quang trong nhà

Hộp ODF trong nhà được thiết kế dưới dạng trượt hoặc cố định. Hộp ODF giá rẻ được cấu tạo bao gồm khoang chính chứa khay quản lý đường cáp vào, khay hàn quang, dây nối quang, lô quấn bán nguyệt và một khoang nhỏ bên ngoài chứa dây nhảy quang. Vỏ hộp phối làm bằng thép khép kín được phủ một lớp sơn tĩnh điện chống gỉ màu trắng.

Hộp phối quang ODF trong nhà được sơn tĩnh điện có khả năng chống chịu được bất cứ loại điều kiện thời tiết nào, tạo độ bền bỉ theo thời gian cho sản phẩm. Đồng thời, chúng được thiết kế với kiểu dáng nhỏ gọn giúp cho các thao tác lắp đặt, sửa chữa được thuận tiện và dễ dàng hơn. Hơn thế nữa, hộp phối quang ODF giá rẻ còn đáp ứng tính thẩm mỹ, giúp bạn dễ dàng bố trí lắp đặt trong các không gian khác nhau.

Một điểm cộng cho sự tiện ích của hộp phối quang trong nhà đó chính là việc thiết kế khoang làm việc lớn dễ dàng trong việc phân phối các đầu cáp, các dây hàn quang, dây nhảy quang hay lắp ráp thêm một số những thiết bị hỗ trợ như bộ chia quang, converter quang,...

Và dĩ nhiên, hộp ODF trong nhà có thể dùng adapter FC, ST, SC hoặc LC vào các ứng dụng thông minh là quản lý bảo vệ hệ thống cáp quang - Fiber to the home - hệ thống mạng nội bộ LAN/ WAN - hệ thống CATV.

Cấu tạo hộp phối quang trong nhà (ODF indoor)

  • Cấu tạo khoang chính chứa khay quản lý đường cáp vào, khay hàn quang, lô cuốn bán nguyệt, dây nối quang…
  • 1 khoang nhỏ bên ngoài chứa dây nhảy quang.
  • Hai bên thân có tai để bắt rack
  • Thiết kế dưới dạng trượt hoặc cố định.
  • Có khay quản lý đường cáp vào riêng biệt.

Viễn thông Khải Phong phân phối chính hãng các loại hộp phối quang trong nhà

Hộp ODF trong nhà bao gồm: hộp phối quang trong nhà ODF 2FO,hộp phối quang trong nhà ODF 4FO, hộp phối quang ODF 8FO, hộp phối quang ODF 12FO, hộp phối quang ODF 24FO, hộp phối quang trong nhà ODF 48FO, hộp phối quang trong nhà ODF 96FO đầy đủ phụ kiện.

Nếu quý khách đang có nhu cầu tìm hiểu thêm thông tin sản phẩm hộp phối quang ODF. Hãy liên hệ với Viễn Thông Khải Phong để nhận được tư vấn và sản phẩm phẩm ODF tốt nhất trên thị trường hiện nay. Mọi liên hệ vui lòng trao đổi qua số zalo hiển thị trên web hoặc để lại lời nhắn trong ô chat nhanh để được hỗ trợ nhanh nhất!