Hiển thị tất cả 5 kết quả

1.800.000 
720.000 
-12%
Original price was: 13.500.000 ₫.Current price is: 11.900.000 ₫.

Ổ cắm điện đa năng là gì ?

Ổ cắm điện đa năng có chức năng như một ổ cắm điện thông thường. Điểm đặc biệt là loại ổ cắm này còn được tích hợp thêm cổng cắm USB để bạn có thể cắm sạc điện thoại, máy tính bảng, máy tính, sạc dự phòng và các thiết bị có đầu sạc USB khác. Một số dòng ổ cắm điện đa năng có thể sử dụng được với các thiết bị điện tử xách tay từ nước ngoài như Mỹ, Nhật, Hàn...

Công dụng của ổ cắm điện đa năng

Ổ cắm điện đa năng tiện lợi khi sử dụng: Ổ cắm điện đa năng thường được thiết kế có đèn báo hiệu giúp cho người dùng không cần mò mẫm trong bóng đêm để bật tắt đèn hoặc khi tắt đèn đi ngủ rất tiện lợi. Đặc biệt khi cắm điện ở các không gian như: đèn ban công, đèn vườn, ngủ điện…hoặc các thiết bị điện khác nhau thông qua ổ cắm điện này được cắm và sử dụng một cách trực tiếp.

Ổ cắm điện đa năng giúp loại bỏ được các thiết bị điện không hoạt động ra ngoài: Thông thường khi bạn sử dụng các loại ổ cắm điện bình thường để cắm các thiết bị điện thì sẽ làm tiêu tốn điện năng và không thể phát hiện hay loại bỏ được các thiết bị không còn hoạt động ra ngoài. Nhưng khi sử dụng ổ cắm điện đa năng bạn có thể hoàn toàn yên tâm ổ cắm điện giúp loại bỏ được các thiết bị điện không hoạt động ra ngoài, đảm bảo được sự an toàn tốt nhất cho các thiết bị điện, khắc phục được các sự cố xảy ra.

Ổ cắm điện đa năng giảm được tổn thất điện năng do sự rò rỉ điện trên vỏ bọc cách điện: Khác với các thiết bị điện khác khi bạn lựa chọn và sử dụng ổ cắm điện đa năng sẽ tiết kiệm được rất nhiều chi phí điện năng tiêu tốn; hạn chế được tình trạng rò rỉ điện trên các vỏ bọc cách điện, giúp đảm bảo được sự an toàn cho người sử dụng thiết bị điện tránh được các sự cố điện giật xảy ra khi sử dụng ổ cắm điện đa năng.

Mua ổ cắm điện đa năng ở đâu chất lượng - giá tốt nhất trên thị trường?

Nếu bạn muốn mua ổ cắm điện đa năng chính hãng thì hãy nhanh tay liên hệ đến Hotline: 096.357.1112 hay đến trực tiếp cửa hàng của Viễn Thông Khải Phong để tiến hành đặt hàng và tư vấn chính xác nhất.

Đối mặt với các vấn đề về hàng giả, hàng kém chất lượng đang diễn ra trong thời gian hiện nay, các dòng thiết bị điện của chúng tôi cam kết 100% chính hãng. Trước khi được vận chuyển tới tay khách hàng, mỗi sản phẩm sẽ được đính kèm đầy đủ hợp đồng, hóa đơn bán hàng, hồ sơ chứng từ nhập khẩu (Bill, invoice, Packing list, CO và CQ).