Mặt ổ cắm mạng âm tường COMMSCOPE/AMP 1 port chính hãng

Mặt wallplate 1 lỗ hình chữ nhật dùng chung với nhân RJ45(mạng), hoặc nhân điện thoại (RJ11) và đế chữ nhật để tạo thành bộ wallplate cung cấp đầu chờ mạng hoặc thoại cho các nút mạng trong phòng. Viễn Thông Khải Phong chuyên phân phối ổ cắm mạng các loại, bộ wallplate âm tường, wallplate nổi chính hãng Commscope giá rẻ. Liên hệ ngay!

23.000 

Cam kết hàng chính hãng, đầy đủ CO, CQ
Miễn phí đổi trả khi hàng lỗi từ NSX
Giải quyết mọi thông tin và mọi nhu cầu

Mặt ổ cắm mạng âm tường COMMSCOPE/AMP 1 port hình chữ nhật là phụ kiện mạng cho hệ thống mạng sản xuất bởi tập đoàn Commscope là sản phẩm dùng chung với nhân wallplate RJ45(mạng), hoặc nhân wallplate điện thoại (RJ11) và đế chữ nhật (đế nổi hoặc đế âm) để tạo thành bộ wallplate cung cấp đầu chờ mạng hoặc thoại cho các nút mạng trong phòng.

Mặt ổ cắm mạng âm tường COMMSCOPE/AMP 1 port chính hãng

Ổ cắm mạng âm tường là một giải pháp thích hợp nhất trong thi công văn phòng, phòng họp, hội nghị, ngôi nhà thông minh mà không cần đi dây bên ngoài.Thích hợp lắp hệ thống dây mạng trong nhà, văn phòng, trường học siêu thị làm tăng tính thẩm mỹ cho công trình.

Cấu trúc mặt ổ cắm mạng âm tường COMMSCOPE/AMP 1 port

  • Mặt wallplate 1 port (được làm bằng nhựa cứng, thiết kế 1 lỗ phù hợp với nhân mạng RJ45 hoăc nhân thoại RJ11. Cửa nắp có sập giúp tránh bụi bẩn bám vào chân đồng khi không sử dụng)
  • Đế wallplate âm tường
  • Nhân mạng Commscope để gắn vào mặt wallpalte
  • Với sự tiện lơi đi cùng giá cả phải chăng và dễ dàng sử dụng, bộ wallplate cắm mạng âm tường được rất nhiều người sử dụng. Chỉ ần đưa dây theo chuẩn dấu dây và dùng tool nhấn là xong.

Địa chỉ phân phối ổ cắm mạng âm tường COMMSCOPE/AMP 1 port chính hãng

Viễn thông Khải Phong là một trong những đơn vị cung cấp sản phẩm ổ cắm mạng âm tường COMMSCOPE/AMP 1 port uy tín và quy mô lớn nhất trên thị trường hiện nay mà quý khách có thể tham khảo.

Với thâm niên hoạt động lâu năm cùng nhiều hỗ trợ đặc biệt đến quý khách hàng, quý đối tác, hiện Viễn thông Khải Phong là đơn vị phân phối hàng đầu các sản phẩm cáp quang trong đó có dóng sản phẩm phụ kiện mạng.

Theo đó, nếu quý khách hàng, quý đối tác lựa chọn Viễn thông Khải Phong, chúng tôi sẽ có những đảm bảo lợi ích chỉ duy nhất đến bạn như:

  • Giá thành rẻ, nếu alo số lượng lớn sẽ thương lượng giá tốt hơn.
  • Miễn phí vận chuyển
  • Cam kết chất lượng sản phẩm cáp chính hãng
  • Sản phẩm được đơn vị bảo hành dài hạn và có đầy đủ các chứng từ CO, CQ chính hãng ((bill of lading, invoice, packing list, tờ khai Hải Quan)

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Chỉ những khách hàng đã đăng nhập và mua sản phẩm này mới có thể đưa ra đánh giá.