Cáp quang treo ADSS 12FO KV200

Khải Phong Telecom chuyên cung cấp các loại cáp quang ADSS khoảng vượt 100m, cáp ADSS khoảng vượt 200m, ADSS khoảng vượt 300m, ADSS khoảng vượt 500m… hàng đầy đủ CO CQ, chất lượng và giá tốt nhất trên thị trường hiện nay. Quý khách liên hệ ngay để được hỗ trợ tốt nhất!

13.500 

Cam kết hàng chính hãng, đầy đủ CO, CQ
Miễn phí đổi trả khi hàng lỗi từ NSX
Giải quyết mọi thông tin và mọi nhu cầu

Mã: ADSS 12FO KV200 Danh mục: ,

Cáp quang ADSS 12FO KV200 đáp ứng tốt yêu cầu truyền tải thông tin với tốc độ cao, ổn định mà suy hao đường truyền thấp nhất.

Cáp quang treo ADSS 12FO KV 200

Ưu điểm nổi bật của cáp quang ADSS 12FO KV200

Cáp treo ADSS là loại cáp quang Singlemode với cấu trúc phi kim loại, tức là không có cấu trúc kim loại. Tuy nhiên cáp vẫn đảm bảo được khả năng bền và không bị võng khi kéo căng trong quá trình thi công.

Tuy cáp không sử dụng thành phần kim loại nhưng được thiết kế nhằm đáp ứng yêu cầu kỹ thuật một cách tốt nhất. Cáp quang ADSS 12Fo KV200 đạt tiêu chuẩn TCN 68-160-1996 và tiêu chuẩn TCVN 6745-3: 2000. Lớp vỏ sơ cấp cũng như mực màu phủ ngoài sợi quang sử dụng vật liệu chống ảnh hưởng của tia cực tím (chất acrylate). Giúp giảm thiểu tác động của môi trường bên ngoài và bền theo thời gian.

Tùy vào nhu cầu, cáp ADSS có những khoảng vượt khác nhau và số lượng sợi quang khác nhau. Cáp quang treo ADSS 12FO KV 200 rất thuận tiện cho việc đi ngoài trời, treo cột điện với khoảng vượt 200m.

Cấu trúc của cáp quang ADSS 12Fo KV 200m

Sợi cáp quang Single mode 12Fo sử dụng trong cáp liên tục, không có mối hàn, hạn chế được suy hao tín hiệu.

Thanh gia cường lực trung tâm: nằm ở trung tâm giúp cho cáp tăng khả năng chịu lực kéo căng, chịu nén trong quá trình sản xuất hoặc thi công. Ngoài ra các sợi quang được quấn cấu trúc xoắn xoay quanh thanh gia cường này. Đây là cấu trúc hay gặp có tác dụng bảo vệ cáp khỏi sự ảnh hưởng tiêu cực tới đường truyền.

Ống lỏng: các sợi quang được nằm trong ống lòng và di chuyển tự do, nó có tác dụng bảo vệ sợi quang khỏi tác động cơ học và tăng khả năng linh loạt cho sợi cáp.

Bảo vệ sợi cáp:

  • Trong ống lỏng chứa chất độn (dầu) giúp bảo vệ sợi cáp khỏi sự thâm nhập nhập của nước hoặc các loại khí gây ảnh hưởng tiêu cực
  • Giữa các sợi cáp và thanh chịu lực được xen kẽ sợi chống ẩm
  • Phía ngoài được trang bị thêm 1 lớp băng chống thấm nước, lớp sợi Aramid Yarm
  • Ngoài cùng là lớp vỏ PE

Thông số kỹ thuật cáp quang ADSS 12Fo KV200

Thông số kỹ thuật Tiêu chuẩn
Số sợi quang 2 – 72 sợi quang
Bán kính uốn cong nhỏ nhất khi lắp đặt 20 lần đường kính ngoài của cáp
Bán kính uốn cong nhỏ nhất sau khi lắp đặt 10 lần đường kính ngoài của cáp
Sức bền kéo khi lắp đặt 9.0 kN – 46.0 kN
Sức bền kéo sau khi lắp đặt 4.0 kN – 16.0 kN
Sức bền nén ≥ 2000N/100mm
Áp lực gió tối đa 95 daN/m2
Điện áp cách điện 12 kV
Độ ẩm tương đối 0 – 100% không đọng sương
Khoảng vượt 100 – 500 m
Nhiệt độ khi lắp đặt – 30 0C đến 60 0C
Nhiệt độ khi làm việc – 40 0C đến 70 0C
Nhiệt độ lưu trữ – 40 0C đến 75 0C
Tuổi thọ cáp quang 20 năm
Tuổi thọ sợi quang 30 năm

Địa chỉ phân phối cáp quang ADSS 12Fo KV200 chính hãng, giá rẻ 

Viễn thông Khải Phong là một trong những đơn vị cung cấp sản phẩm cáp quang ADSS 12Fo KV200 uy tín và quy mô lớn nhất trên thị trường hiện nay mà quý khách có thể tham khảo.

Với thâm niên hoạt động lâu năm cùng nhiều hỗ trợ đặc biệt đến quý khách hàng, quý đối tác, hiện Viễn thông Khải Phong là đơn vị phân phối hàng đầu các sản phẩm cáp quang trong đó có dóng sản phẩm dây cáp quang.

Theo đó, nếu quý khách hàng, quý đối tác lựa chọn Viễn thông Khải Phong, chúng tôi sẽ có những đảm bảo lợi ích chỉ duy nhất đến bạn như:

  • Giá thành rẻ, nếu alo số lượng lớn sẽ thương lượng giá tốt hơn.
  • Miễn phí vận chuyển
  • Cam kết chất lượng sản phẩm cáp chính hãng
  • Sản phẩm được đơn vị bảo hành dài hạn và có đầy đủ các chứng từ CO, CQ chính hãng ((bill of lading, invoice, packing list, tờ khai Hải Quan)

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Chỉ những khách hàng đã đăng nhập và mua sản phẩm này mới có thể đưa ra đánh giá.